Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ IV (2017-2019)

Logo chính thức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ IV 2017 – 2019
Logo chính thức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên
Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ IV (2017 – 2019)

Ngày 15/04/2017, Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ IV (2017-2019) với sự tham dự của 136 đại biểu chính thức được triệu tập, là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 20.000 hội viên, sinh viên Trường. Đại hội còn hân hạnh đón tiếp Đồng chí Lê Hoàng Minh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Bùi Việt Hà, Cán bộ Văn phòng Hội Sinh Viên TP.HCM; TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.Phạm Nhất Phương, Đảng uỷ viên Đảng bộ Trường; Thầy,Cô lãnh đạo các Khoa/Phòng/Ban và đại diện Hội Sinh viên các trường bạn.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ III (2013–2016) và đưa ra phương hướng, các chương trình hành động trong nhiệm kỳ IV. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội trong không khí sôi nổi, nhiệt tình nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng chất hoạt động phong trào và công tác Hội Sinh viên trường ngày một vững mạnh. Đặc biệt, Đại hội đã chọn ra Ban Chấp hành mới là những gương mặt tiêu biểu, có uy tín, trách nhiệm được tập thể tín nhiệm. Ban Chấp hành cũng đã bầu ra Ban Thư ký gồm 7 đồng chí. Trong đó Chủ tịch Hội Sinh viên trường là sinh viên Trương Chí Trung, Phó Chủ tịch là sinh viên Nguyễn Thị Thanh Huyền và Nguyễn Thị Hồng. Ban Chấp hành cũng bầu Ủy Ban kiểm tra Hội sinh viên trường, sinh viên Nguyễn Thị Hồng là Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra.

Đại biểu thảo luận và hiệp thương văn kiện Đại hội

Vui buồn khoảnh khắc chia tay Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ III

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ IV 2017 – 2019 ra mắt trước Đại hội
Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng